Trường TH Vinh Tân tham quan bảo tàng Quân khu Bốn và Đền thờ Vua Quang Trung

Thứ ba - 05/12/2017 07:21
Kỉ niệm 67 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2011) và 22 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Nhằm ôn lại truyền thống cũng như giáo dục lịch sử dân tộc. Trường Tiểu học Vinh Tân đã tổ chức cho cán bộ giáo viên và học sinh đi tham quan học tập tại Bảo tàng quân khu IV và khu di tích Đền thờ Vua Quang Trung.
Tham gia cùng chuyến đi còn có Bác  Nguyễn Quốc Hội  - Chủ tịch Hội CCB Phường Vinh Tân, Anh Nguyễn Chế Linh đại diện cho Đoàn Phường Vinh Tân.
Chuyến đi đã để lại ấn tượng sâu sắc và xúc động đối với mọi người, đặc biệt là đối với các em học sinh. Chuyến đi đã đem lại cho các em nhiều trải nghiệm, dâng trào những cảm xúc khó tả và khâm phục ý chí kiên cường của quân đội nhân dân Việt nam . Từ các hiện vật, nhất là các các di vật nằm cùng hài cốt liệt sĩ các em đã hiểu rõ hơn về cuộc sống chiến đấu cũng như những hi sinh mất mát to lớn  của các anh.
Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn tin: vinh.edu.vn

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

• Tổng lượt truy cập303,175