TIN TỨC SỰ KIỆN

NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21/4

NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21/4

 •   19/04/2021 03:15:00 PM
 •   Đã xem: 67
 •   Phản hồi: 0

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh. Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi vui, buồn sâu kín của mỗi con người. Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ việc học trong cuộc sống và trong sách vở. Chính vì vậy mà từ lâu sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của loài người trên thế giới.
Sáng nay #TrườngTiểuhọcVinhTân tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề " Sách nâng cánh ước mơ " với mong muốn khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của mọi người về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách, đồng thời góp phần tôn vinh văn hóa đọc sách ?
#Ngàyhộiđọcsáchnăm2021 ?????

NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

 •   24/03/2021 09:40:00 AM
 •   Đã xem: 78
 •   Phản hồi: 0

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), sáng ngày 26/3/2021 Liên Đội Trường Tiểu học Vinh Tân đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 - 2021.
? Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Anh Ngô Đình Thái - Bí thư Đoàn Phường Vinh Tân, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là các giáo viên là Đoàn viên và 1141 em Đội viên, Nhi đồng của trường cùng tham gia ngày hội.
?? Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ và các trò chơi vận động. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đội viên, Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
???Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ ????
Một số hình ảnh về ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe

Hưởng ứng "Tuần lễ áo dài"

Hưởng ứng "Tuần lễ áo dài"

 •   04/03/2021 07:56:00 AM
 •   Đã xem: 422
 •   Phản hồi: 0

Thực hiện hướng dẫn số 54/HD - LĐLĐ ngày 26 tháng 2 năm 2021 của Liên đoàn lao động Thành phố Vinh về hướng dẫn tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Phát động và khuyến khích nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động mặc áo dài từ ngày 01/3/2021 đến ngày 08/03/2021. Tổ chức tuyên truyền, quảng bá hình ảnh các hoạt động " Tuần lễ áo dài" nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội.

TẾT SUM VẦY - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

TẾT SUM VẦY - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

 •   05/02/2021 08:27:00 AM
 •   Đã xem: 73
 •   Phản hồi: 0

Phong trào “Nuôi lợn tiết kiệm giúp bạn một mùa xuân ấm áp” từ lâu đã trở thành một trong những hoạt động thường niên của Liên Đội Trường tiểu học Vinh Tân. Mục đích của phong trào là chia sẻ với các em một phần khó khăn trong dịp Tết đến xuân về để các em và gia đình được ấm lòng hơn. Qua đó, động viên các em vươn lên trong học tập. Bên cạnh ý nghĩa thiết thực giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm áp hơn, phong trào còn có ý nghĩa giáo dục các em ý thức tiết kiệm, tinh thần tương thân tương ái, biết chia sẻ khó khăn với người khác. Ngoài ra, đây còn là hoạt động góp phần xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.?
❤Trường Tiểu học Vinh Tân từ nhiều năm nay đã trở nên quen thuộc với phong trào “Nuôi lợn tiết kiệm giúp bạn một mùa xuân ấm áp”. Theo đó, mỗi lớp nhận nuôi một con lợn tiết kiệm. Hàng ngày, học sinh nào có điều kiện thì sẽ tiết kiệm từ tiền ăn sáng, quà vặt để cho heo “ăn”, việc ủng hộ hoàn toàn tự nguyện và tùy theo khả năng của mỗi học sinh.
? Sáng nay, ngày 3/2/2021 Liên Đội đã tổ chức trao 50 suất quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chúc các bạn đón một mùa Xuân Tân Sửu 2021 thật mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi ???

CÂU LẠC BỘ EM YÊU TOÁN HỌC

CÂU LẠC BỘ EM YÊU TOÁN HỌC

 •   23/12/2020 02:04:00 PM
 •   Đã xem: 74
 •   Phản hồi: 0

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh trong nhà trường có lòng yêu mến Toán học, có khả năng tư duy cao trong việc tìm tòi các cách giải mới của một bài toán. Xây dựng sự đoàn kết giữa học sinh và học sinh với nhau để cùng tiến bộ trong học tập.

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

 •   22/12/2020 01:47:00 PM
 •   Đã xem: 77
 •   Phản hồi: 0

Câu lạc bộ Tiếng Anh là một hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm mang lại cho học sinh Tiểu học một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, hữu ích. Các em có cơ hội trao đổi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, đặc biệt giúp học sinh thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông, làm quen với cách hoạt động nhóm, trao đổi kinh nghiệm về học tập và làm việc một cách có hiệu quả.

Chiến sĩ Tí hon với hoạt cảnh " Hò kéo pháo"

GIAO LƯU GẶP GỠ NHÂN CHỨNG LỊCH SỬ - CHÀO MỪNG NGÀY TL QUÂN ĐỘI NDVN 22/12

 •   22/12/2020 08:22:00 AM
 •   Đã xem: 102
 •   Phản hồi: 0

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu Nhi của Liên Đội năm học 2020 - 2021. Kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2020. Liên Đội tổ chức buổi nói chuyện truyền thống nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.
Sau đây là một số hình ảnh


Các tin khác

XEM NHIỀU NHẤT
LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây