Tiết mục văn nghệ chào mừng

Câu lạc bộ "Em yêu Toán học" khối 4, 5

•   04/04/2019 08:19:00 AM

Ngày hội Thiếu Nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn

•   02/04/2019 08:18:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam; Chiều ngày 25/3/2019,Liên Đội Trường TH Vinh Tân tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2019. Tham gia Ngày hội là các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng đang học tập và sinh hoạt tại trường. Ngày hội được tổ chức với 02 nội dung: hoạt cảnh sân khấu hóa Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước và anh hùng Lý Tự Trọng chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).

Tặng quà cho hoc sinh có hoàn cảnh khó khăn

•   29/01/2019 02:35:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Sáng nay nhà trường phối hợp với Liên Đội tổ chức mổ lợn tiết kiệm và trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Gần 50 suất quà được trao đến các bạn có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập.

Câu lạc bộ các môn học "Tìm hiểu Tết cổ truyền"

•   29/01/2019 02:21:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Thực hiện kế hoạch chuyên môn nhà trường, sáng nay tổ chuyên môn 3, 4, 5 phối hợp với Liên Đội đã tổ chức cho các em học sinh chuyên đề tìm hiểu về Tết cổ truyền. Tham gia câu lạc bộ gồm có 3 đội chơi: Chim én, Mùa xuân, Chim xanh. Cả ba đỗi đã tham gia 4 vòng thi bao gồm: Chào hỏi, hiểu biết, trang trí câu đối và gói bánh chưng. Kết quả đội Chim ém đạt giải nhất, đội Chim xanh đạt giả nhì và đội mùa xuân đạt giải 3.

Chuyên đề cấp cụm

•   03/01/2019 08:40:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của cụm chiều nay ngày 26/12/2018 trường Tiểu học Vinh Tân đã tổ chức thành công tiết dạy Tập làm văn theo hướng đề mở sôi nổi, có hiệu quả tại lớp 5D. Tiết do giáo viên Chu Thị Vinh dạy bài " Luyện tập tả người ( tả hoạt động)". Qua những giờ phút làm việc nghiêm túc của cô và trò, tiết học đã tạo nên sức hấp dẫn cho bài học, tăng hứng thú học tập cho học sinh, đồng thời giúp các giáo viên trong toàn cụm rút được thêm những kinh nghiệm bổ ích cho việc dạy và học theo hướng đổi mới phương pháp.

Hoạt động chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12

•   03/01/2019 08:27:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Sáng nay trường tiểu học Vinh Tân tổ chức giao lưu gặp gỡ nhân chứng lịch sử nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Hành trình trải nghiệm

•   03/01/2019 08:16:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Chương Trình ''Tìm hiểu về kiến thức lịch sử" qua 2 địa danh trên TP.Vinh của khối 4, 5 : Bảo Tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh và Bảo Tàng Quân Khu 4. Đây là nơi lưu giữ và ghi nhớ truyền thống yêu nước, cách mạng. Sưu tầm các hiện vật, hình ảnh gốc chứng minh cho phong trào từng địa phương và các bộ sưu tập những chiếc trống dùng trong đấu tranh, vũ khí, các con triện, tranh, ảnh các chiến sĩ,... Khoá Tu một ngày an lạc tại Chùa Gám dành các em khối lớp 2,3. Nơi khơi dậy những tâm hồn trẻ thơ trong sáng.Những đạo lý làm người được Thầy Thích Tuệ Minh truyền đạt hi vọng sẽ theo các em suốt cuộc đời,giúp các em hoàn thiện nhân cách và trí tuệ. Và phần thưởng cuối chương trình là tham quan Vườn Thú Mường Thanh safari. Điều mà làm chúng tôi vui nhất có lẽ là sự ham học hỏi tìm hiểu,chăm chú lắng nghe thuyết minh viên truyền tải những kiến thức về lịch sử.Một số em còn mang theo giấy bút ghi lại những kiến thức này.