Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh là một trong những việc làm quan trọng giúp thực hiện thành công mục tiêu Tiểu học trong giai đoạn hiện nay.

Thứ năm - 18/01/2018 07:26
Nhận thức được tầm quan trọng của việc giáo dục kỹ năng sống cho học sinh ngay từ lứa tuổi tiểu học, trường Tiểu học Vinh Tân đã tổ chức chuỗi hoạt động kỹ năng sống thông qua hoạt động ngoài giờ lên lớp với nhiều hình thức phong phú, hấp dẫn thu hút học sinh thích thú tham gia .
Nhà trường đã phối hợp với trường Trung cấp dạy nghề Việt Anh tổ chức hoạt động trải nghiệm “ EM TẬP LÀM BÁNH” dành cho học sinh khối 1, 2,  3. Hoạt động này nhằm giúp các em tìm hiểu về nguyên liệu, quy trình làm các loại bánh; giúp các em hiểu rõ hơn công việc cần sự khéo léo,cẩn thận, kiên trì của các thầy cô. Sau khi được xem và nghe hướng dẫn về quy trình làm bánh các em sẽ tự tay mình làm những chiếc bánh xinh xắn dưới sự hướng dẫn của các thầy cô ; bánh của các em làm xong được nướng chín và mang sản phẩm về cho gia đình. Các sản phẩm phong phú thể hiện rõ ngộ nghĩnh, đáng yêu, sáng tạo của các em ..

Các bạn đang rất hào hứng chờ đợi
1
2