RỰC RỠ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Thứ năm - 06/09/2018 15:49
Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường TH Vinh Tân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2018 - 2019.
RỰC RỠ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI
Về dự lễ khai giảng, nhà trường vui mừng và vinh dự chào đón đồng chí Nguyễn Ngọc Châu - Ủy Viên ban thường vụ - trưởng ban thanh thiếu nhi trường học tỉnh đoàn nghệ An. Đ/c Đỗ Đình Quang- Thành ủy viên , chủ tịch LĐLĐTP Vinh, Đ/c Nguyễn Hoàng Minh – Thành ủy viên- Bí thư Đảng ủy Phường Vinh Tân, Ông Phan Văn Phương - đại diện hội cha mẹ học sinh .....Sự có mặt của quý vị đại biểu là một nguồn động viên, cổ vũ lớn lao đối với tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường tiểu học Vinh Tân. Sau đây là một số hình ảnh.

Nguồn tin: Tác giả bài viết: Như Quỳnh - GV Tin Nguồn tin: Fb Quynh Nguyen:

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...