Trường Tiểu học Vinh Tân - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An

ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC

Thực hiện kế hoạch chuyên môn trường năm học 2024-2025. Chiều nay, ngày 9 tháng 10 năm 2024 Trường Tiểu học Vinh Tân đã tổ chức thành công 5 tiết dạy thực tập theo hướng phương pháp đổi mới.
🌟 Lớp 1: Dạy học thông qua chơi môn Tiếng Việt bài: qu, r - cô giáo: Lê Na và học sinh lớp 1H.
🌟 Lớp 2: Dạy học Tiết học hạnh phúc môn Hoạt động trải nghiệm bài: Góc học tập của em - cô giáo Bùi Thị Thu Huyền và học sinh lớp 2D.
🌟 Lớp 3: Tiết đọc sách Thư viện - đọc cặp đôi - cô giáo Lô Thị Ngọc Ánh và học sinh lớp 3B.
🌟 Lớp 4: Tiết đọc sách Thư viện chủ đề những người hùng của dân tộc - cô giáo Trần Thị Tú Linh và học sinh lớp 4D.
🌟 Lớp 5: Tiếng việt bài đọc 2: Làm thủ công - cô giáo Lương Thị Loan cùng học sinh lớp 5H.
💐 Sau đây là những hình ảnh đáng nhớ của các tiết học:
ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC

Nguồn tin: Tiểu học Vinh Tân