Trường TH Vinh Tân tổ chức Hội thi Rung chuông vàng

Thứ ba - 05/12/2017 16:19
Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân VIệt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014). Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo nhà trường.
Trường TH Vinh Tân tổ chức Hội thi Rung chuông vàng

Liên đội trường tiểu học Vinh Tân tổ chức hội thi Rung Chuông Vàng  cho các em học sinh khối 4, 5. Đây là một sân chơi tuy không mới nhưng thật sự hấp dẫn đối với các em Đội viên đang ngồi trên ghế nhà trường. Qua hội thi giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện, bổ sung những hiểu biết về thế giới tự nhiên xã hội, trau dồi về ngoại ngữ, âm nhạc, hội họa, về tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh của các em. Về dự chung vui cùng hội thi. Nhà trường rất vui mừng được chào đón đồng chí Nguyễn Đức Lam – Chuyên viên phòng GD – ĐT Thành phố Vinh.

Nguồn tin: vinh.edu.vn