Trường TH Vinh Tân tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 05/12/2017 16:17
Sáng này ngày 3 tháng 2 năm 2016. Nhà trường đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016. Với 40 suất quà tổng giá trị gần 10 triệu đồng do cán bộ giáo viên và học sinh quyên góp ủng hộ.

Cô giáo Trần Thị Mai Liên - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh việc tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thiết thực để chăm lo cho các em có cái Tết đầy đủ hơn. Món quà tuy không lớn nhưng góp phần phục vụ học tập cho các em trong năm học này.

Đây là những em học sinh có học lực tốt và hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đa số các em có cha mẹ đi làm thuê làm mướn kiếm sống qua ngày; có trường hợp mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc cha mẹ bị bệnh nặng.

Đại diện các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà, em Trần Bảo Châu  xúc động nói: “Chúng em là những học sinh nghèo, đối với chúng em có được một chiếc áo mới ngày Tết vẫn còn là niềm mơ ước lớn lao. Hôm nay nhận được những phần quà, chúng em mừng lắm vì Tết này sẽ đầy đủ hơn”.

Nguồn tin: vinh.edu.vn