Câu lạc bộ các môn học "Tìm hiểu Tết cổ truyền"

•   29/01/2019 02:21:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Thực hiện kế hoạch chuyên môn nhà trường, sáng nay tổ chuyên môn 3, 4, 5 phối hợp với Liên Đội đã tổ chức cho các em học sinh chuyên đề tìm hiểu về Tết cổ truyền. Tham gia câu lạc bộ gồm có 3 đội chơi: Chim én, Mùa xuân, Chim xanh. Cả ba đỗi đã tham gia 4 vòng thi bao gồm: Chào hỏi, hiểu biết, trang trí câu đối và gói bánh chưng. Kết quả đội Chim ém đạt giải nhất, đội Chim xanh đạt giả nhì và đội mùa xuân đạt giải 3.

Hành trình trải nghiệm

•   03/01/2019 08:16:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Chương Trình ''Tìm hiểu về kiến thức lịch sử" qua 2 địa danh trên TP.Vinh của khối 4, 5 : Bảo Tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh và Bảo Tàng Quân Khu 4. Đây là nơi lưu giữ và ghi nhớ truyền thống yêu nước, cách mạng. Sưu tầm các hiện vật, hình ảnh gốc chứng minh cho phong trào từng địa phương và các bộ sưu tập những chiếc trống dùng trong đấu tranh, vũ khí, các con triện, tranh, ảnh các chiến sĩ,... Khoá Tu một ngày an lạc tại Chùa Gám dành các em khối lớp 2,3. Nơi khơi dậy những tâm hồn trẻ thơ trong sáng.Những đạo lý làm người được Thầy Thích Tuệ Minh truyền đạt hi vọng sẽ theo các em suốt cuộc đời,giúp các em hoàn thiện nhân cách và trí tuệ. Và phần thưởng cuối chương trình là tham quan Vườn Thú Mường Thanh safari. Điều mà làm chúng tôi vui nhất có lẽ là sự ham học hỏi tìm hiểu,chăm chú lắng nghe thuyết minh viên truyền tải những kiến thức về lịch sử.Một số em còn mang theo giấy bút ghi lại những kiến thức này.

Câu lạc bộ Âm nhạc - Mĩ thuật năm học 2018 - 2019

•   04/12/2018 08:54:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Tuần lễ Học tập suốt đời

•   09/10/2018 08:22:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Sáng nay trường Tiểu học Vinh Tân tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề : " Học tập để hoàn thiện nhân cách phát triển bản thân " Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được tổ chức hằng năm nhằm phát huy truyền thống hiếu học, làm cho mỗi người, mỗi cộng đồng dân cư thấy được tầm quan trọng của việc học. Học để làm người, học để phát triển ngành, học mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh, học tập thường xuyên, liên tục, suốt đời.

Tưng bừng ngày hội đọc sách năm học 2017 - 2018

•   20/04/2018 07:41:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng - nó là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Đã từ lâu, đọc sách trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội, nó thể hiện nét văn hoá trong đời sống, đặc biệt là trong đời sống học đường
Nhằm duy trì và tiếp nối nét đẹp văn hoá đọc, thực hiện sự chỉ đạo của SGD&ĐT tỉnh Nghệ An, Phòng GD&ĐT TP Vinh, hôm nay, ngày 17/4/2018, hòa chung với không khí sôi nổi của ngày hội đọc thế giới nói chung và ngày sách Việt Nam nói riêng, trường tiểu học Vinh Tân tổ chức "Ngày Hội đọc sách” nhằm "Tôn vinh sách", quảng bá cho văn hoá đọc với mục tiêu: “Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng thế hệ đọc có hiệu quả trong tương lai”, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày QTPN 8/3

•   08/03/2018 08:45:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của ban giám hiệu nhà trường. Tổ chuyên môn và BCH Công đoàn đã có nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, có ý nghĩa như: Dạy thao giảng chào mừng, tổ chức các hoạt động vui chơi, ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Sau đây là 1 số hình ảnh:

Hoạt động vui xuân đầu năm

•   26/02/2018 09:21:00 AM